UTI

Mga mamsh UTI po ba kapag parang mabigat yung puson tapos masakit ang balakang? Natatakot po ako 😭 Ano kayang pwedeng gawin? Ayoko kasi uminom ng gamot 😭 Pwede po ba uminom ng kape ang buntis? Kasi dati kung may UTI ako umiinom lang ako ng mx3 coffee isang cup lang. Sana may makapansin 😓 #FTM

19 Các câu trả lời

Pacheck po kay ob para mabigyan ng antibiotics. May uti din ako nung 1st tri and yun yung cause ng sakit ng puson ko. Nung macure na nawala naman na sakit.

Pecheck up ka po. May uti din ako and currently preggy may prescribed pong gamot ang ob na pwedeng pwede sa buntis

Inom ka NG coconut water mommy, check up nadin kasi lahat naman NG medicines na bibigay NG ob is safe

tubig lang mommy,or laga ka guyabano leaves.yan gawin mong tubig.safe pa kc herbal nman yan.

para maka sure ka kung uti yan eh need mo magpa consult sa ob mo at magpa urinalysis.

Bawal po ang MX3 coffee sa buntis. May nakalagay po sa sachet nyan.

much better po na gatas nlng inumen sis and more water po

Baka nga uti yan sis. Pa check ka par mtignn

Ma water ka madami sis