Myth

Mga mamsh totoo ba yung pamahiin na pag nagpagawa ka ng bahay ng nagdadalang tao masama? I'm scared kasi nagpagawa kami before pero diko pa alam na buntis ako?heeeeeelp mga mamsh need your further explanation?

26 Các câu trả lời

Hindi

Myth.

Myth

Buti nga kayo may pampagawa ee :( ako gusto ko ng sariling bahay kaso wala ee haha. Yun ang masama. Magkakapamilya kna wla kapang andalush! 😅😂

nope..mas mahirap po yung lalabas si baby at wla kayong bahay

Hindi po. Mas mahirap walang bahay haha. Mejo Hassle lang po siguro kasi isa pa sa iniisip mo habang nag bbuntis ka. Pero worth it pag may sariling bahay na eheh