Skip ng monthly Check up. Okay lang ba?

Hi mga mamsh, may time ba na nakapag skip na kayo ng monthly check up nyo? And pinapakiramdaman nyo nlang muna si baby if okay naman sya. Kasi minsan ang gngawa lang naman ni OB is doppler lang si baby at usap k0nti, then 600 na agad bayad. Is it okay lang ba na mag skip ako ngayon lang m0nth for check up. Saka naghahanap na din kse ako ng bag0ng OB ko at ospital to deliver by december. eh bka madoblehan ako ng bayad pag bglang mkhanap ako. Kaso other side of me is na gguilty kse nga ngaun plang ak0 mag skip ng check up if ever. #advicepls

24 Các câu trả lời

Ako 6months preggy .. dahil sa kakulangan ng pera hindi ako makapagpacheck up .. Okay lang din kaya yun ?? lagi pa po sumasakit puson ko at naninigas 😔 pero pag umiinom ako ng pampakapit nawawala pananakit at paninigas ..

ako ibanq ob nag paanak sakin pero mabait siya....yung lying in kasi na chenecheck upan ko dati is walanq philhealth cash out lang sa kanila pero iisa lanq may ari nw lying in don lanq ako pina anak sa may philthealth.....

ako din mi nakapagskip na ng monthly check up last month lang kasi balak ko nun papacheck sa hospital kesa magcenter kaso nung pagpunta ko wala pala check up ng buntis ng ganung araw.

nkakapag skip din ako ng 1month kasi sobra busy 😅 tapos minsan naskip ko yung day , like example check up ng sep3 nakakpunta ako minsan mga sep 7na. 😅

Gusto ko nga un ganon eh. chikka chikka with OB. rapor kasi yon. unang una xa magpapaanak sakin dapat comfortable ako sakanya. Lying In po ako manganganak.

2y trước

Wow. never ko naisama si Hubby sa loob pag nagpapa UTz. siguro sa pag manganganak nalang. LDR pa nga. baka lumabas na si Baby bago xa dumating eh 😂 okay lang un mom. nakakasilay tayo sa baby natin monthly 😘

As much as possible wag mag skip, ako po monthly check up sa OB then nung 7mos ko nag lying in na ako dahil doon ko talaga plan manganak.

if mag skip ka ng check up, make sure kahit sa health center ng baranggay. don wala naman bayad.. atlease nakapagpacheck up ka pa din.

unintentionally ngskip din ako once dhl lageng wala si OB excited pa naman ako every check up hahaha kse nka leave sa work haha

Mas okay pa din hindi nagsskip mi of course. Pero kung lilipat ka pala, umpisahan mo na, kasi dec ka na pala manganganak.

as much as possible dpt checkup every month may nafefeel ka man or wala. Be responsible parent po as early as now.