Toddler not listening

Hello mga mamsh. These days po I'm having a hard time as full time working mom, pag kauwi ko from work dun ko nalang natuturan si baby, mama lang alam niya sabihin 🥺 Hirap ako turuan siya kasi parang hindi siya interesado sa mga tinuturo ko, any tips mga mamsh? or any toys recommendation na pwede? 🥺 ##advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Ilang months na po si baby mommy? Normally babies learn through play tsaka repetition po. Kausapin nyo lang po ng kausapin. Makakatulong din po ang pagbabasa sa kanya ng books before bedtime. It will increase vocabulary and yung imagination din po gagana. Don’t be pressured na mama pa lang ang alam nya sabihin. Every child develops in his own pace po.