Breastpumping nakakawala ba ng gatas?

Hello mga mamsh, tanung lang po nakakawala po ba ng breastmilk ang pag papa-pump lang? Na pressure kasi ako sa nabasa ko na useless din ang pag gamit ng mga lactation products at nakakawala din daw ng gatas kung hindi rin dedede si baby sayo! Turning two months na si baby in 1 week at simula nakauwi kami nag pump na ako since ayaw nya dumede sakin at puro iyak lang ang nangyayari, before kahit papano nakaka dede pa sya skin. Ngaun as in ayaw nya na. Kaya nastress ako pno nalang kung mawala gatas ko kawawa naman si baby hanggat maaari ayoko sana gumamit ng formula. Huhu. Sana may makasagot. Salamat po

2 Các câu trả lời

nursing or breastfeeding is more effective in increasing milk supply. continue to breastpump frequently or more often, because it will still produce milk because of the demand. if breasts are full, magsstop magproduce ng milk. so if inadequate ang breastpumping, magrereduce ang milk supply. iwas din sa stress. it might cause decrease in milk supply.