?

Hello mga mamsh .tanong ko lang po normal lang kaya mgpoops c baby every after2 days na po ngstart po ito nung pnalitan ko milk nya enfamil to bonna. Sa bonna po ngtitibi na po sya tpos ayun ky pedia recommend nya po lactum. Ganun pa din po sa lactum

1 Trả lời

Kung mas hiyang po sya sa enfamil at normal nmn po ang poops nya dun, ibalik mo na lang po sya dun.. Sa bonna po kasi tlga tibi ang poops pero normal nlng sa baby ko dati kasi dun sya nahiyang at tumaba..

5y trước

Pero dapat everyday ang poops nya