18 weeks movements.

Mga mamsh, tanong ko lang po at 18 weeks ramdam niyo na po pag sipa ni baby? Di ko kasi alam kung sipa na yung sakin haha minsan nggising ako madaling araw parang my naalon sa tiyan ko🤣 Pero kita ko pitik niya sa tiyan ko tinitingnan ko maigi mga mamsh, Merry Christmas 😍 excited nako makita sipa niya 😬😞 #TEAMMAY 🎉

4 Các câu trả lời

Yes parang bubbles lang sya at first. Pag tagal tagal makikita mo malaking umbok na haha. Merry Christmas 🎄

2y trước

thanks mamsh

19weeks ko first naramdaman si baby, ngayong 20weeks nako halos araw araw nararamdaman ko sya

yap ako 14weeks palang may pitik2x na sa tyan ko

yes po 19 weeks meron npo bandang puson.🥰