Ashfall sa buntis

Hello mga mamsh! sobrang nag aalala po ako, naaawa po ako kay baby 🥺 kanina po kasi morning nag lakad lakad ako sa labas and hindi po ako aware na may ashfall nag tataka lang ako bakit parang iba yung paligid, huhu 😭😭😭 siguro mga 30 minutes akong nag lakad kasi namili pa ako sa palengke. Naka mask po ako, pero alam ko hindi padin yun sapat 😭😭

1 Trả lời

Hello, please do not worry too much baka mas makasama pa yan sa baby mo.