Sino po team oct??

HELLO MGA MAMSH SINO TEAM OCT NA NGANAK NA KASE AKO WALA SIGN OF LABOR ANO PO KAYA PWEDE KO GAWIN HUHU 😩#pleasehelp #firsttimemom

Sino po team oct??GIF
28 Các câu trả lời

40 weeks na ko tom, tumitigas lang tyan ko like Braxton Hicks contraction. Hindi pa rin ako naI-IE pero weekly na yung checkup ko. Ayaw pa atang lumabas ni bb

wag ka kabahan mamsh. pacheck up ka po sa ob mo lalo na kung lagpas ka na or malapit a sa due date mo. Sundin mo lang din ang sasabihin ng iyong ob. ☺️

39 weeks and 1 day wala pa din sign.sabi nman kapag gusto n ni baby lalabad na sya kaya wag daw stressin ang sarili think positive kaya natin to

same din Po sa akin 39 weeks na Ako. nag pa i.e Ako noonh nakaraang Wednesday 3cm na dw Po tapos manipis na. pero Hanggang ngayon Wala parin.

Team October din po. 37weeks. bukas pa check up ko pero panay na exercise ko. malikot kasi si LO. ikot ng ikot

2y trước

ako din po, minsan ung galaw nya parang sinok. pero may time na malakas din ung galaw nya. ginagawa ko nag re-relax lang po. panay din exercise ko.

Team October mag 39 weeks sa Thursday and no signs of labor. Close pa cervix ko pero naka baba na si baby. Ano ba pde gawin?

2y trước

Laban Team Oct. Hehe kaya natin to. Praying for all us. Have a safe delivery mga mamshies. ❤️

naku ..same . wala rin akong sign ng labor. Pero 1cm na ako nung nakaraan. Ayaw pa ata ni baby lumabas .

same mi . team oct pero hndi pa nakakaraos 😭 38w3d nako . sana lumabas na sila

hello mga mi, update 39 weeks ako now 2cm pa lang ako huhu sana itong week manganak nako jusko 🥺