Breech baby

Hello mga mamsh, sino same case ko dito turning 24 weeks na ako tapos breech si baby. sa 1st and 2nd utz ko cephalic position sya, then knina nagpa utz kmi for the gender breech na :( medyo may konting kaba lang sa lahat ng anak ko, its my 1st time na nagkaron ng breech position. I know maagap pa para magworry but paano ginawa niyo para magbalik ceph si baby. Thanks in Advance mga mommy!

Breech baby
7 Các câu trả lời

Same mi. Nung nagpa ultrasound ako naka cephalic si baby then ngayon 21 weeks ko breech na sya. Sa first born ko, simula 16 weeks naka cephalic lang talaga sya eh. Kaya worried din ako ngayon. Pero sabi naman ni OB, iikot pa yan kasi maliit pa si baby sa loob.

Breech din po baby ko nung nagpa-CAS kami around 23weeks pero wala naman daw po problema don kasi too early pa talaga and madami pa space si baby sa tummy kaya nakakaikot pa siya. Wag po masyado magworry, yun po sabi ng OB ko. ✨

magplay ka ng song miii then itutok mo sa may puson mo..everyday miii gawin mo yung ..lalo na pag naramdaman mo gumalaw si baby..kasi susundan nya ung tunog..

music therapy and flashlight therapy mii, itapat mo sa puson yung music then yung light paikot mo papunta sa puson mo para sundan niya yung direction.

pag nag pa ultrasound kapa ulit or nag pa cas kana tas breech ulit need mo na ipahilot yan lalo na pag malapit kana din manganak.

iikot pa yan mii . kausapin mo lang si baby

Lilipat pa yan to cephalic tiwala lang mi