SSS MATERNITY

Hi mga mamsh sino po may alam dito sa sss ask lang po kung pasok pa yung hulog ko nung last October hanggang December ng MAY pwede po ba yun nagkamali po kase kami kala po namin april expected due date ko.#pleasehelp

1 Trả lời

kung ano po un pinasa mo na copy of contributions dun yata sila mag base. ako po kasi hinintay ng company ko na pumasok un hulog ko hanggang december tapos pinasa ko saknila for follow up. tapos pagkapasa ko tsaka po na approve and binigay nila un amount and date kung kelan nila isesend.

3y trước

Pasok padin un sa 2nd quarter momsh. April may june po ang 2nd quarter kahit saan po dyan ang edd nyo.