TEAM APRIL

Hello mga mamsh, sino excited na dyan? 🥰🥰🥰 Comment naman kung ilang weeks na kayo ngayon at kung kelan Due date nyo. 🙂🙂 at experience nyo na din sa 9months. 🤗🤗 Happy 37weeks samin ng bebe boy ko. April 27 due date ko, pero gusto ko na makaraos agad. Hehe ♥️♥️♥️ #firstbaby

TEAM APRIL
55 Các câu trả lời

EDD April 21 pero gusto kuna makaraos 😊 excited much 😅

3y trước

Pampalambot po ng cervix sis,nkkatulong para di magtagal ang labor.

Ako po 36 weeks now, schedule ko po ng cs sa April 20 ❤️

3y trước

Naka transverse lie position po si baby, yung head nasa right side

38weeks 4days no sign of labor sana makaraos nako🥺

ni required ba sa inyo mag pa swab test mga mamsh

33 weeks end 4days due DTE ko po ist MAY 10

excited na ako 🥰🥰 First time mom here ❤

Im 20 weeks of pregnant hehehe im excited 😊

40 weeks na tom., gustong gusto ko na makaraos..

3y trước

Sana nga mami mkaraos na ako

38 weeks and 5 days 💕❤️ EDD: April 15

37 weeks. Excited na kinakabahan ang feeling! 😍

3y trước

Same mamsh, may kaba na rin pero mas excited. Gusto ko na makita at mahawakan baby ko. Hehe 🤗🤗 kaya natin to. Pray lang 🙏🏻♥️