Rashes

Hi mga mamsh. Si baby ko po daming rashes s face, pano kya mwwala to. Kakachange ko lng ng pang bath nya to cetAphil baby, sana mwala n ung rashes ?

Rashes
50 Các câu trả lời

ilan days or months na po....gnyan din po kc baby ko pero nwawala nman po sya kya nung ask ko po pedia nya dhil 8days palNg sya normal lang daw mga un mawawala din daw po pag laki

Ganyan din sa baby ko sis,warm water lng nilalagay ko sa cotton ung parang nag wawash lng sya ng face nawala nman sabi ng pedia 2-3 weeks kusa daw mawawala nawala nga sya sis.

Natural lang po yan momsh, yung baby ko nagka-ganyan din pero mga 2-5days nawala din, ang gingaw ko nun lactacyd pinanghuhugas ko sa face nya, then yung nawala agad.

Momsh, gatas ng ina lng po gamot nyan,, pahid nyo po gatas nyo gamit cotton ball's,, bago liguan c bby,, ganyan din akin, nawala na ngaun,

It will naturally disappear, basta no kisses at wipe mo lang ng wet then dry cloth face ni LO every time na madumihan ang face nya like laway nya at gatas.

If you have breastmilk, better cleanser for face rashes of baby. Just put it in a cotton then smoothly rub on face and wash it off with water

Tiny buds rice baby bath sis nakakasmooth at gentle ng skin made by rice grains all natural po siya yan gamit ko kay lo try mo sis #ToMyBaby

Kailangan humawak kau sa face ni baby malinis kamay nyu at wag bxta bxta pahawakan kaht cnu kasi po yung germs mapunga sa face ni baby.

Normal lng yan mommy mawawala dn yan. Cetaphil cleanser gamit nung baby ko nung nagkaron dn ng ganyan. 1month old sya nun.

Mawawala din yan,,habang lumalaki sya,nung nagkaganyan din aq sa baby q nawala din hbang nalaki ang baby