Worried mum

Hello mga mamsh. Share ko lang yung stress ko. Joke. 14weeks preggy na ako, hirap sa pag inom ng vitamins. Sinusuka ko lang. Suka na hindi mapigilan, pag nailabas ko na yung vitamins then okay na pakiramdam at mag stop na yung suka. Worry ko lagi si Baby baka magkulang sa mga nutrients. 🥺 Can you share your experience mga momshies? I would love to read yours. Para may iba ako ideas. Thankyou! ❤️

3 Các câu trả lời

ganyan din po sakin sa last na vitamins ko, kumakain din po ako ng candies after ko uminom, pero minsan di talaga mapigilan mailalabas ko talaga ung vitamins kaya nagpareseta ako ng iba, ung hindi masyadong malaki at maamoy, so far okay naman na di na ko sumusuka kada iinumin ko ung vitamins ko.

2y trước

Try ko po ulit palitan thanks momsh

Ang ginagawa ko po, nag ccandy ako after ko uminum ng vit kung feeling ko na masusuka ako. So far, working naman sakin.

2y trước

Hindi ako okay sa candies. Mint strips po kaya pwede?

inom ka ng anmum at make sure na healthy din kinakain mo

2y trước

Yes po. Thank you