Mag loving loving while pregnant

Mga mamsh share ko lang. mag 13 weeks na po ako preggy and almost mag 3 months na din po na walang **X with hubby. kase ko po nag spotting ako nung 2nd month ng tyan ko #. kanina kinukulit nya ko😅pero hind naman sya nag tampo na hnd pa ko pwede. kelan po ba pwede mag loving loving while pregnant. thank you po

3 Các câu trả lời

nagspotting ka na po ibigsabihin kahit tumigil yang spotting mo kung hindi ka naman po mag iingat pwede kang mag spotting ulit. magtiis na po muna kayo. wag nyo irisk yung safety ng baby nyo, mas ok na ang mag ingat kaysa magsisi sa huli. kung hindi po makapagpigil mister nyo, i-bj mo nalang sya

4mo trước

buti nalang talaga mii, nakapag pigil sya. syempre bilang asawa all out ako. pero di talaga ako pumayag at ang pricey ng duphaston 😅

pwede naman magkaroon ng sexual contact while pregnant as long as there is no risk/complication. however, nagkaroon ng spotting. so it is not safe. better consult your OB.

It's best po to consult your ob if safe na for you. Huwag po mahiyang magtanong sa kanila ☺️