Realtalk para sa Mga parents na alam na ang sagot

Hi Mga mamsh Sana kung alam nyu naman ung sagot wag nyu na itanong.. like may mga discharge na kau na color brown or mucus plug Sana wag na ipost. Tapos ung iba dito parang lahat nlng ipopost like Mga panty nila na may mga dugo .. private nyu na lng Sana Mga mamsh.. tapos meron dito nag tanong alam nya naman negative ang pt itatanong pa kung positive hay naku. Common sense nlng Sana Mga inay

1 Trả lời

Hindi naman po lahat pinanganak na magaling gaya mo. At mas mabuti kasi ang mgtanong para sure at nkakadagdag ng kumpyansa. Minsan kasi alam naten ang sagot pero ngdadalawang isip pa din tayo. Wag mo nlng pansinin mga ganun mamshie kung ayaw mo tumulong sa mga tao na mbaba lng ang IQ at kelangan nila tanungin ang lahat ng bagay. May mga ibang tao pa din naman na nkakaintindi, mbabait at tumutulong mgadvice skanila.