Philhealth july edd

Hello mga mamsh, posible pa din po ba na magamit ko yung philhealth ko pag umanak ako kasi last month 2months na confined ako, pero last hulog ko is 2021 pa pero nagamit ko yunh philhealth ko noong naconfined ako kahit di ko nahulugan. Almost 6yrs ko din kasi yun nahulugan at this year ko lang din nagamit.

2 Các câu trả lời

need mo po maupdate yung phealth mo atleast 3 months po hulugan nyo until edd nyo para sure .. 400 / month na po ang phealth contri.now.. kung yung asawa nyo po may updated phealth mag pa dependent nalang po kayo sa kanya .

need updated. meaning hanggang edd month mo