Pangangati ng ari senyales ba ng yeast infection ?

Hello mga mamsh pls pasagot po meron po kase ako uti im 37 weeks since binigyn ako ng ob ko ng antibiotic natapos ko nman sya kaso bigla naman nag start mangati private part ko as in mainit na makati and feeling ko yeast infection then may white discharge ako pls any tips po. Ayoko manganak ng may infection sa 25 pa balik ko sa ob 😞

1 Trả lời

ok naman po b ang intake mo ng water mi?dapat maintain mo po para kahit paaanu ay maibsan ang uti...

2y trước

opo then galing ako ng hospital tas 1cm na daw po ko ano po ba mga nakakapag pa taas ng cm ? maliban sa mag lakad lakad