Pupu na itim

Mga mamsh patulong naman po, normal po bang magkaroon ng itim na pupu ang buntis? Lately kase kulay itim ang pupu ko 😢

6 Các câu trả lời

Normal po ba sa buntis ang kulay itim ang tae kc po kulay itim ang tae ko buntis po ako mlapit na po ako mganak Hindi po ba dilikado sa buntis ang kulay itim n tae pa tolong nmn po

yes po dahil daw po yan sa vitamins na iniinom natin sabi ni ob. ganyam din sakin mii🙂♥️🤰

2y trước

sa vitamins lang yan na iniinum mo mommy, ganyan din ako minsan ehh

very normal po all through out your pregnancy or even after basta umiinom ng ferrous/iron

normal po cia mommy gnyan din po sken dhil po ung sa vits na tinitake nten

2y trước

okay po thank you ☺️

Normal po lalo na pag nainom tayo ng iron supplements mommy

2y trước

okay po mamsh, thank you ☺️

dahil sa ferrous mi normal po.