Heartbeat

Mga Mamsh para na akong mababaliw ? ganon ba talaga? 10 weeks and 2days na si baby sa tummy ko pero hindi na trace ni Doc Heartbeat nya ang tagal nyang kinakapa sa doppler wala talaga. Ilan mos ba talaga bago madinig? nung 6weeks sya nakita naman sa ultrasound na nag bebeat sya masaklap pa wala kami makitang nag uultrasound ngayon. Help naman mga mamsh. Thank You

37 Các câu trả lời

hirap pa tlaga marinig pag dopler pero kung nkapag tvs knah dun muh malalaman kung okie baby muh

5y trước

kc sis my iba na hirap pa hanapin ganian saken. 11 weeks aq ng tvs 18 weeks nman sa dopler. kung ndi ka kampante kapain muh tiyan muh hanapin muh heartbeat nia. ganun kc ginagawa q

TransV mamshie, 10weeks plng kc e kaya dpa kaya sa doppler na mrinig heartbeat ni baby.

Magpa trans v ka sis, nung 10weeks baby ko hirap din kapain ni OB ung hb nya..

mine turning 8 weeks ng na rinig konah heartbeat ni baby.. now im 30 weeks..

ako nga mag 4 months na bago narinig sa doppler yung heartbeat ni baby ..

15 weeks po sakin nun mommy nung unang ginamitan ako ng doppler ni OB

12 weeks c baby ko nun ng marinig ko ang heartbeat nya..

Actually dpa po maririnig sa doppler yan .3months dpt..

Normal lang hindi pa marinig sa doppler masyado

skin 14 weeks nadinig ung heartbeat s doppler