438g ng 23 week baby, is it normal?

Mga mamsh pano pataasin timbang ni baby? Mejo worry lang ako kasi hindi sya sakto sa age niya yung timbang nya masyadong mababa 🥺 pinag diet po ako kasi mataas daw cholesterol ko kaya lang di naman tumataba si baby sa tyan 🥺#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

nasobrahan ka sa diet sis. try mo kumain ng protein rich foods. may vitamins din na ibibigay dapat OB mo. ask mo na lang din sya kasi may cholesterol diet ka rin kasi.

2y trước

ako sis normal lng ba 660g 25weeks and 2days