Folic acid

Mga mamsh, okay lng po ba mag take ng folic acid at makakabili ako khit walang prescription ng OB? 11 weeks here. Salamat 🙏🏽 po sa Sasagot. #soontobemom Asianparent 😍

2 Các câu trả lời

over the counter po ung folic acid kahit walang reseta..from the day nalaman po na buntis po kayo nag take po sana kayo ng folic..

11mo trước

Hindi p nman po too late kung 3months n ko ska pa lng magtatake? Salamat 🙏🏽

much better po pa check up napo kayo sa OB kasi marami prenatal vitamins bukod sa folic acid ang irereseta..