Pa ask mga mommy❤️

Hello mga mamsh okay lang poba na padedehin si baby ng bear brand yun po kase iniinom nya trinay ko pong padedehin sya ng Bonna sinusuka po nya 1month21days palang po si bby nag woworie lg po ako baka masama sa baby yon😢

2 Các câu trả lời

nako mami stop nyo ang pagbigay ng bear brand kay baby , 1month pa lang po sya hindi pa ganon kadevelop ang digestive system ng ganyan. better consult a pediatrician kung sinusuka ni baby ang inooffer nyong gatas. or kung kaya pong itry mag breast feeding mas maganda po

sis hnd pwd ang bear brand po sa edad ng baby mo. mdming murang formula milk dyan sis or try mo mag breastfeed pero wag bear brand hnd pang 12months below yan