Umbilical cord

Mga mamsh, okay lang ba tong pusod ni baby? 1 week na po kasi sya today di pa natatanggal..

Umbilical cord
49 Các câu trả lời

Sa baby ko po 2days tuyo na yung pusod nya pero di pa totally natatanggal. Linis lang ng alcohol kada palit ng diaper. 70% isoprophyl.

tsaka po cord clam Tanggalin nyo po yan . kahit ikaw pwedi po . tapos punasan nyo ng alcohol gamit ang Cotton bods pag lilinis po

Nilalagyan niyo ba ng betadine moms everytime na nililinis nyo? Nakakatulong kasi yon para mas madaling magdry pusod ni baby

Sakin nga 2wks. Ok lng yan. Wag pwersahin. Ptakan nyu lang 70% isopropyl alcohol every diaper change. Di naman un mskit.

Baka po binabasa nyo kaya di po natutuyo . sa Bb ko kasi 4Days lang natanggal na . iwasan nyo po mabasa .

4y trước

Kusa po bang matatanggal yan pag natuyo ? First time mommy po

Umaga tanghali hapon mo lagyan alcohol pra mabilis matanggal.sa ate ko three days lng nawala na

Sa baby ko po 10 days bago natanggal,try nyo din po lagyan ng betadine mas mabilis magpatuyo un

Sa akin 2days lang c bb ko tanggal agad lage q kc nilalagyan ng alcohol tuwing palit ng dryper

Ok lang yan momsh. Alcohol lang 70 percent. Linisin lagi si baby 3 wks palang natanggal na

Lagyan mo ng alchohol mashie every morning yung 36% lang para hindi masaktan si baby.