RASHES OINTMENT RECOMMENDATIONS

Hello mga mamsh. Any ointment reco po para sa diaper rashes. Meron kase sa pwet ni baby mapula-pula and red dots naman yung sa may singit. Kahit pricey pa yan ok lang. Di effective ksi ung bepanthen sa kany and feel ko lalo na irrirate nung gumamit ako ng sudocrem. Paki comment po ung best ointment na ma-recommend nyo. Thank you

11 Các câu trả lời

Nag try na din ako mga ointment mi,babyflo petroleum jelly lng pala sya na hiyang, pagkalagay ko ng petroleum nilalagyan ko din ng baby powder para dry yung pwet nya.

Try mo yung NO RASH ZINC OXIDE. sa mercury or online. Super effective. As in 1 day lang kita mo agad result.

Hi Mommy Ang gamit ko po ay Diaper Cream po Ng Mamas Choice. Effective po Siya Kay Baby

Kleenfant mi try mo, Pero mas maganda talaga maligamgam na tubig at bulak lang panlinis

Prescription samin, Desonide Cream. Isang pahid lang tanggal na

Reseta ng ob ng mga anak ko mii, RASHFREE try mo po.

hugasan lng ng malinis na water ag cotton

mustela sobrang effective but pricey po

calmoseptine the best!

Calmoseptine