10 weeks still no baby bump

Hi mga mamsh. Normal po ba 10weeks preggy pero wala pa po baby bump? Wala rin po masyado nararamdaman like pagsusuka at hilo. Pero nagpa tvs po ako ng 6weeks normal heart rate ni baby nasa 140.

3 Các câu trả lời

oo mommy... normal pa yan.. sa 1st baby ko wala man dn akong paghi2lo at pagsu2ka nun..parang akala mo di ka buntis.. bsta wala kng spotting,un po bantayan nyo..

baby bump ko lumabas 4 months pero hindi pa halata pag nakadress. nahalata nalang 6 months. sakto laki nya at bigat as per ultrasound

normal po wala pa baby bump kasi sing laki palang ni baby size ng strawberry