Paranoid na aki

Mga mamsh, normal ba na mawala ang pananakit ng breast? Nababahala ako, baka kasi wala na pala baby laman ng tiyan ko? Normal ba yan? ##1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

normal lng nman po mommy .. due to hormonal changes po kasi kaya ngbabago rin po ang state ng katawan. wag po kayo nagiisip ng mga negative. di po nakakatulong sa pagbubuntis nyo bagkus ay makakasama pa nga sa inyo ni baby. think positive lng po. and pray lang lagi.

ako din sis nawala na breast tenderness ko. wala na rin ako morning sickness. 6weeks pregnant na ko pero normal naman daw. meaning natotolerate natin yung hormonal changes

ganon din ako momsh, wala din akong morning sickness. enjoy mo lang yung moment mo tsaka dapat happy ka palagi para happy din si baby sa loob. 😊