Pagsakit Ng mga buto

Hello mga mamsh, nararanasan niyo din ba a v pag sakit Ng buto, usually sa pagitan Ng mga daliri sa kamay and tuhod. Madalas na pag lagutok kapag babangon? #ftm

2 Các câu trả lời

tell your ob. may nireseta sakin para mahelp ease ung pain tho di totally nawawala. it helps din na igalaw galaw mo sya time by time. madalas sakin sumakit daliri ko pag matagal na di ko nagagalaw or maling posture.

umiinom ka po ba ng calcium vitamins?

4mo trước

Ang nireseta lang po Kasi saakin nong O.B is quatrofol and folic