18 weeks and 4 days

Hello mga mamsh naranasan nyo rin ba yong may pumipitik sa bandang puson tapos pag nilagay ko kamay ko pumipitik tas bigla nalang sya pupunta sa kabila posible po si baby? Nag worry kasi ako bakit don talaga sya sa puson ko😥 Overthink tuloy ang first time momshh. Keepsafe po salahat share your experience naman#1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

Mi sa puson talaga unang mararamdaman ang pitik ni baby hehe dont worry. It's very normal 🥰

2y trước

thnk you miii🥰