NANINIWALA BA KAYO SA ASWANG ?

Hello mga mamsh, naniniwala po ba kayo sa mga aswang ? Kase po ako mukang oo na po. Ilang araw na daw po kaseng may naglalakad sa bubong namin. At ako lang po ang di nakakamalay nun. Ilang araw nadin po ako di makatulog sa sobrang init yung tipong gusto ko na po matulog ng nakahubad. Btw wala po ko kasama pag gabi nangungupahan lg po kami ng asawa ko call center po work nya kaya ako naiiwan pag gabi altough yubg kwarto namin nasa loob naman ng bahay. Kwarto lang kase ung inupahan namin. Tas yung nga po natatakot kase ko wala ko kasama pag gabi na lalo pa nalaman ko yung naglalakad daw gabu gabi sa bubong sabi ng mga kasama namin dto sa bahay. Yubg may ari po ng bahay. Lahat sila naririnig un ako lg hindi nakakamalay. Magpatong daw po ko ng julay red na tela sa tyan ko. Sinabi kona po sa mama ko about dto sabi nya maglagay ako asin sa kwarto at maglagay kalamansi sa tyan para di maamoy ng aswang kase mabango daw sa kanila ganitong buwan. 34 weeks na po akong buntis. Naglagay nadin po ko bawang sa tyan. May maadvice pa po ba kau na pwede ko pa gawin ? Nagdadasal din po ko bago matulog.

28 Các câu trả lời

Oo.... Naniniwala ako jan kasi ilang beses ko na yan nranasan..... Laging nka bukas ilaw nmin pag matutulog na,, lagi rin ako nka itim na dmit at my nkakabit sa dmit kung bwang na my asin... Bintana nmin lagi my asin at bawang, my mga nkatayo pating walis tingting dito smin.....

Mga sis !! F you truly know ur GOD ..FAITH AND BELEIVE that who is ur GOD is walang puwang ang maniwala sa mga ganyan. Though sabi nila totoo Magpray ka itaboy mo Paalisin mo in the Name of JESUS Magbasa ka ng bible!! Un ang dapat mo gawin!!

2y trước

I believe in God and sabi ko nga I didn't experience it the first anak ko. Nagdadasal ako gabi2 and nag aattend naman ako Mass.. Unless you experience it dun ka lang mapapa isip. And who; with the RIGHT state of mind would put a PRANK on you at 1 to 3am EVERYDAY para abalahin ang pagtulog mo na alam na masama ang magpuyat sayo? What would they get from it..

Magsuot ka din ng black na damit bago matulig para hindi nila maamoy si baby mo. Yang yung advice sakin ng kawork ko, mukhang effective naman kase wala ng pusang mabigat sa bubong namin 😊 sana makahelp sayo. Currently 30 weeks and 3 days 😊

5y trước

Thanks po mamsh

Pag buntis mgdamit ka ng itim .. Panty itim rin.. Wag kang matulog naka tihaya.. Iwasan mo maki halobilo sa mga tao di mo kilala. Lalo na yung hahawakan tyan mo. LAGI KANG MAINGAT OBSERVED YONG NASA PALIGID MO

Hello po ang creeppo ng story nyo and ang ganda po .subscribe po kayo kay creepymc pancit horror story pwede po kayong mag send ng story nyo about horror .o ibapa salamat din sa story na ito.

Depende po sa lugar. Minsan baka pusa lang. Sabi ng mama ko lagay na lang daw po kayo asin na may kasamang bawang (yung dinikdik basta yung maaamoy agad) sa tabi mo tska sa may bintana.

Suot po kayo itim na damit Para hindi makita Yung baby nio tas bawang lage sa bulsa tas pg dapit hapon mgsunog NG goma po kahit Konti Lang mabaho po kase sa pang amoy nila yun

uu sis kasi dati kapatid ko malpit n manganak inaswang dn ayon ung inunan nya durog durog paglabas .. kaya pinapatodo ingat ako d ko pinapahawak kht kanino lgi ako my rosary

5y trước

s awa ng diyos hindi naman kasi due date nya that time .. pero nagtaka sila bkt durog n durog ung inunan nya nagpaanak po s knya.. nagkwento kasi ung kapatid ko na may matanda na humwak s tyan s grocery ..

Baon po kayo lagi ng bawang na may asin lagay sa plastic. Anytime anywhere po dalhin niyo yun. Advice lang po sa akin ng mga matatanda nung buntis pa ko

Yes, nung buntis mama ko Ang ingay ng bubung namin tapos Ang papa ko laging nag lalagay ng asin at garlic sa bintana at pintuan.