38weeks and 4 days..

hi mga mamsh., nakaraos nba kayo., last ie kopo kc dpa tlga ngoopen ang cervix ko.edd april 29... pro nasakit sakit na ang balkang at sa may bandang pwetan,.pero no sign of labor pdn po. nandon ung worries pero naniniwala akong c baby mgddcyd kelan sya lalabas🙏🙏🙏

9 Các câu trả lời

No worries mommy, baka mabilisan lang labor mo.. Like me 2days na lang 40weeks na ako... 2hrs lang ako naglabor... 30mins doon yung pakiramdam ko lalabas na talaga siya, worry lang ako kasi hindi ko alam ilan cm ako kasi 5times lang naman humilab tyan ko na gusto ko na umiire sa sakit, pagkaputok ng panubigan ko isang ire yun.. Crowning na agad.

ako 2 weeks na ko 1cm😅bukas balik ko ie ulit sana nag improved na din saken, makapal daw kase cervix ko kaya ganun

dues date ko is april 28 pero nanganak na ako ng 19 via induced labor kasi malaki si baby ko..

híndi pa sis.39w&3d na ko today.pero wait ko si baby magdecide.close cervix pa din ako eh.

2y trước

hindi pa sis.waiting ako hanggang bukas.nagkabrown discharge ako nung 22.pag di pa daw ako nanganak ng 25 i-refer na ko sa hospital.

same tayo edd april 29 no sign of labor parin ayaw naman ako i-ie kase sa 40weeks pa daw

2y trước

sana makaraos na tayo mga mamsh at makita na ntn ang ating mga anak...

hindi pa din sis, edd ko 28 38weeks and 5days na puro lakad na din ako,.

2y trước

oral lang daw wag daw insert sa pempem sakin 2x a day lang

April 26 mamsh 1 cm padin 39w1d na ko tom

nakaraos na ko mga sis, nung 21 😊

nag pachck kna ba ulit??