Ayaw ng latch sa dibdib ko ni baby 😓

Mga mamsh may nakaranas na ba ng ganito, ung ayaw ng maglatch ni baby sa dibdib mo. Nalulunod kasi sya every padede ko, kasi over flow ung milk ko, kaya ngayon ayaw nya ng latch tapos feeling ko nalililiitan na sya sa nipple ko. Ang hirap din kasing magpump lagi. Haysssss nakakastress.

4 Các câu trả lời

hand express first then tsaka ipalatch KY baby. mainam din Po Yan atleast may maiipon kaung milk if in case of emergency. aq ginagamit manual pump at hakaa pra sa let down atleast lahat nasasalo tapos ung maiipon e papainom KY baby kinabukasan ng Lola nya habang aq e nagpapahinga/natutulog. medela brand nung manual pump 1500 ko lng nabili sa shopee. ung hakaa nsa 150

nangyari po sakin to...drain mo muna konti boobie mo or hand express para di po overflow sa una. kapag lumaki na si baby mo masasanay na din sya..natakot ako nun kasi ayaw nya dumede, yun pala lunod lang. yun nipple ko sa right side maliit din, ang ginagawa ko pinipiga ko muna para kahit papano lumaki ng konti.

hand express bgo mo ilatch..tanggalin mo ung nasirit..gnyn din now baby ko ayaw dumede kpg nasirit..

mag pump ka nalang. invest ka sa magandang bote