Rashes sa Mukha ni Baby

Mga mamsh, nakaencounter na po ba kayo ng ganito sa baby niyo? Una butlig lang sya tas tinry ko pahiran ng gatas ko kaso walang effect namumula lang lalo tas nagtry din ako mag pahid ng lactacyd ganyan naman kinalabasan nya parang natuyong balat ano po kaya pwede pang gawin 🥺

Rashes sa Mukha ni Baby
74 Các câu trả lời

di ko sure pero baby oil pinphid nila jan wag tutungkabin ung prang langib kusang mwwala

hello momsh dumi po yan kaya dapat nililinisan ng baby oil hehe or better pacheck na

Huwag po muna kayo magpahid ng kahit ano, ipatingin niyo po muna sa pedia si baby.

Try mo mamshies na physiogel AI cream. Pero mas ok pa rin na pacheck up sa pedia.

ngkaroon ang baby ko nito. may niresita n cream. pacheck mo na lang sa pedia maam

pahiran nyo po ng babyoil bago maligo. ganyan po ginawa ko sa baby ko

Bago maligo mie, ibabad mo sa baby oil kusa lalambot at mawawala yan

momshe.araw2x bang na ligo c baby?ka Wawa nman

cuddle cup... alam ko nagsisimula sa ulo at noo yung mga genyan

ipa check up na po. baka mas lumala pa sa pagtatry ng iba.