Boy or girl?

Mga mamsh nagpa utz ako nung sabado. Naka question mark yung sa pagitan ng legs ni baby kasi di ma confirm ni ob if tutoy ba yun or pusod. I am hoping for a girl na sana kasi boy na panganay ko. May possibility po ba na sa next utz ko girl na? Or sure napo kaya yan na tutoy ni baby? 😅

Boy or girl?
7 Các câu trả lời

mukhang boy po yan Mamsh. ymedyo pahaba kasi. iba ang itsura pag girl. Pero kahit ano pa gender, okay langbyan, ang importante ay healthy si baby. May plan naman si Lord kung sakali na maging 2 boys ang anak mo :)

2y trước

Hindi po ba yan mukhang umbilical cord nya? 😅 opo mamsh kahit boy si baby syempre love ko sya hihi.

lalaki po. masyadong visible na patutoy haha kung cord yan makikita mo na mahaba sya jan eh hindi naman

2y trước

may burger haha girl po

ganyan din akin pero 2nd utz ko ayon confirm lalake po hehee

2y trước

Haha mukhang boy na naman si baby 😅 dibale may last chance pa ako tatlo kasi gusto kong anak 😅 sana bunso ko babae na 🥰

boy. sure n yan.

boy poyan

Boy po

boy