39 weeks 1 day FTM

Mga mamsh na nakaraos na advice naman jan. 39 weeks na ko pero still close cervix parin kaka IE lang sakin kanina mataas pa daw si baby.. natry ko na lahat mag lakad ng mahaba, squat 20x every day, pineapple juice, kain ng pinya, inom ng chuckie, primrose 3x a day for 3 days. Though sabi ng ob ko lumambot naman na ung cervix ko d tulad last sat na makapal pa.. ayaw pa ata tlga lumabas ni baby kaso nttakot na kasi ako sarado parin

19 Các câu trả lời

Biscopan po, try nyo po uminom pang tulong po un png bukas ng cervix... Nireseta po sakin un hanggang ngayon umiinom po ako

4y trước

ok Lng ba uminom buscopan khit di po nireseta ? iLang beses po sa isang araw iinom non ?

Lakad ka ng malayo na nakapaa mamsh super effective gudluck! 38wks nako and 2cm na un lang ginawa ko.

hmm try mo po uminom ng 1 can of pineapple juice per day pampalambot po ng cervix..

Parehong pareho tayo momsh 39weeks and 1day na rin ako ganyan ganyan case ko :(

I need a feedback about moms experienced momnesia...please.

Paano po ba pinapasok yun? mismong capsule ipapasok?

5y trước

Parang suppository lang po. Insert lang using your finger po.

wag magpakastress mamsh lalabas rin si baby 😍

may primerose pala po diko nabasa sorry. hehehe

Wait k lng po momsh ganyan dn po ako saktong 40 weeks dun ako nglabor