Labor napoba ito

Mga mamsh, mukang naglalabor na yta ako knna pa nsakit tiyan ko bandang pusod at balakang tas mabigat ung bandang pp ko, knna patong mga 12am till now tnitiis kolang ing sakit ung feeling bang may lalabas sau tas hirap nadin ako maglakad nsa bandang puson na syA. Hays sana makaraos na🙏 kabuwanan kona duedate ko july20

1 Trả lời

kapag persistent ang paninigas ng buong tiyan, early sign of labor. pasakit ng pasakit.