Pregnancy Rashes, how to cure?

Hello mga mamsh, meron ba kagaya ko na nagka rashes during pregnancy. Ano po ginamot niyo? I'm on my 32weeks na tapos lumabas po yung ganyan sa may legs ko tapos umaakyat na siya sa pagitan Ng singit at tiyan. Makati siya na parang mahapdi. Masakit siya paghinahawakan kaya Hindi ko siya kinakamot. Namumula and parang may butlig butlig na tubig sa loob. Ano po kaya pwedeng igamot or ipahid jan para mawala. Thanks sa mga sasagot. Worried ako baka lalong dumami at kumalat sa buong katawan ko 😢 #firstbaby #1stimemom

Pregnancy Rashes, how to cure?
31 Các câu trả lời

ask nlng sa OB. kasi ako pina CBC tapos pinainom lang ng vit c at cetirizine 🙂

try nio po cetaphil gentle skin cleanser . gawin nio pong lotion

maligamgam na tubig na my asin po kaso meyo mahapdi po

may ganyan din po ako sa singit po petrolium jelly po pinapahid ko po

4y trước

mas okay po petroleum jelly compare sa mga creams na pinapahid dun lang nag dry ganiyan ko sa petroleum ngayon nagbabalat nalang sya and konti nalang yung hapdi. 2 days ko palang pinapahid yung petroleum and naka ginhawa na ko

avoid eating sweets pra mawala pangangati

Fungisol momsh

try nyo po BL cream mommy.

4y trước

pag Bl cream. kailangan napo ng resita ngayon mamsh. kasi medyo matapang ata.

Drapolene.

up