Breech 33 weeks 😔

Hello mga mamsh, mag-ask lang po sana ako if may chance pa po bang umikot si baby, breech position po sya 33 weeks going to 34 weeks na po ako and 2.2kg po si baby ngayon. Sabi ni dra normal lang daw po ang size ni baby. Nag woworry lang po ako. Any tips po mga mommies. Salamat po in advance. 😊 #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

Breech 33 weeks 😔
8 Các câu trả lời

iikot pa yan mi ☺️ Yung sa akin 20 weeks hanggang mag 32 weeks naka breech. Ngayong 33 weeks ko cephalic na sya, pero sinabi ng ob ko kapg may history sa pregnancy na breech si baby hanggat di nglilabor may chance na bumalik sya sa dating pwesto nya. Kausapin nyo lang po palagi at pray 🙂

Iikot pa yan mi. May time pa naman. Music and flashlight it helps also kausapin mo rin sya na mag ayos ng position. And if kaya mo naman may mga exercises sa youtube on how to naturally turn your breech baby. Pray lang. Kayang kaya yan. 🙂

2y trước

salamat mi. ❤️

may chance pa pong umikot si baby momsh, patugtugan mo lang po ng music malapit sa pwerta at magflashlight. normal naman ang laki ni baby pero wag na po kumain ng marami para di masyado lumaki si baby.

2y trước

thanks po mi. ❤️

May chance pa yan sis magmusic and flashlight kalang banda sa ibabang pusod mo iikot yan promise💙

lakad lakad ka din para bumaba sya. mas mabigat ang ulo sa katawan nila

2y trước

nakapanganak na po ako mi. na cs po ako.

Iikot pa po yan mii try mo po kausapin lagi si baby.

Iikot payan mommy, kausapin mo lang lagi si baby hehe 💗

2y trước

naka panganak nako mi, cs po hehe

iikot pa sya, wag po kayo magalala 😊

2y trước

nakapanganak na po ako. na cs po ako.