BAKUNA

Mga mamsh lahat po ba ng bakuna ni baby is libre sa center or may mga bakuna na kilangan bayaran at wala sa center. TIA

39 Các câu trả lời

depende sa center kng lhat merun cla.. pag wala need mo talaga mag punta sa private clinic para sa bakuna at may bayad na yun...

usually mommy pag sa Center free yan. pero and magiging concern is availability kaya minsan need din sa Private clinics. ☺

Walang pneumococcal at rota virus sa center. Yung pneumo, 4500 to 5000 as per pedia

5y trước

Ilang months po yan bago ibakuna sa baby mam?

Mapa pedia man o center basta ma complete nya lang yung lahat ng vaccines nya.👍

Pag sa center libre pero di lahat ng bakuna like rota and pneumonia meron sa center

5y trước

depende kung saan ka papabakuna .mura na dyan ang 4k

Hello Mommy! Luckily kompleto po yung bakuna sa center namin ☺️

Libre sa center pero may vaccines na di available like for flu and rota virus

Hi Momma, depende po sa Location. ☺️ Yung kay baby ko, kompleto naman.

may mga bakunang wala sa center kaya kailangan pumunta sa private pedia

Yung iba wala like sa pneumonia... Hindi lahat ng center meron niyan...

5y trước

Depende po sa pedia pero yung sa akin 4k