Safe ba sa buntis?

Hi mga mamsh katulad ko tanung kolang po kung safe ba satin mga preggy gumamit ng afficasent oil? 4 months preggy po 😊

4 Các câu trả lời

Kakatanong ko lang nyan sa ob ko kahapon. Bawal daw po. Bawal din mag pamassage sa balakang. Sa paa at legs lang daw pwd.

matapang ba amoy nyan? ako kasi di kopa natry, baby oil palang hehe. Bawal daw kasi matapang amoy

2y trước

thank you mamsh

Natanon ko po sa ob ko yan dati, safe naman daw po. Wag lang hilutin balakang/tiyan

Basta Hindi lang po sa tyan, sa legs at paa lng po.