Gender ni Baby

Hello mga mamsh. I'm 21 weeks preggy. And sabi sa ultrasound it appears na boy daw po si baby. May nababasa po kase ako na nagkakamali ng gender or minsan iba iba nalabas sa ultrasound. So, at this age, sure na po ba kaya yun? Thank you! Naka breech position po kase si baby. Hindi makita agad yung gender so after few minutes, inulit pa. Hehe. #21weekspreggy #rainbowbaby #justmoms #gendereveal

1 Trả lời

mas accurate po pag 25 weeks up🙂

2y trước

ayyy okay sge po. nakalagay kase sa ultrasound "appears male" tapos may lawit. e ang dami ko nakita na nagkakamali ng gender. like yung kay iya at kay drew. tska may mga nababasa din ako Hahaha