ilang oz pag 3month old

mga mamsh ilang oz ng milk po pag mag 3months na, yun baby ko kasi 2months pa lamg nya 4oz lagi at minsan nabibitin pa, every 3 hours ko sya painumin at minsan naman 4hrs interval. Medyo matakaw baby boy ko

2 Các câu trả lời

4oz lang po every 3-4 hours dahil 3months pa lang si baby iwasan po natin na e overfeed si baby better to consult your pedia ang best alternative kay baby

pakicheck at nakalagay sa feeding table ng formula nio. sa formula namin, 4oz every 4hrs.