baby food

hi mga mamsh! ilang months nyo po start pinakain si baby nyo?

142 Các câu trả lời

Hi mumsh. wala pa akong baby. magkkron palang pero , ang alam ko 6months dapat bago pakainin ng food si baby.

Start at 6 months. Introduce 1 food at a time/weekly to check for allergies 😊👍

sakin 4 months po gerber.. then now mag 5 months na sya 1 teaspoon of cerelac po..

Sa 1st baby ko po 4months sa 2nd baby ko po 6months. Kung kelan po nila kaya umupo

5 months daw po advice ng pedia ni lo ko..so 2 more months bago ko pa sya mapakai

ang alam ko po after 6 months pa kasi advice na breastfeed si baby for 6 months

In general, baby shouldnt eat solid foods until he/she is about 6months old.

6 months na. First baby food nya is squash with breastmilk 😊

5/6 months pero yung baby ko pinakain ko po agad as early as 4/5

6 months for breastfeeeeed 4 to 5 months for bottled feed po mom