Gender reveal

Mga mamsh, ilang buwan pwedeng malaman gender ni baby? Ofw kasi si hubby sana malaman nmin sa ika 4th months ko. Im currently 12weeks ngaun. May paraan ba n malaman agad ?#pregnancy #firstbaby #1stimemom

Gender reveal
2 Các câu trả lời

Depende po sa posisyon ni baby pero much better kung by 20 weeks onwards na kayo magpa ultrasound for gender para mas accurate po ang result :)

20 weeks possible na na makita. depende sa posisyon ni baby.