First Time Mom

Hi mga mamsh! hanggang ilang weeks po ba safe na manganak? EDD ko po kasi is March 7 and until now hindi pa din po ako nanganganak, hindi naman po ako natatakot kasi napaka hyper pa din ni baby sa loob ng tyan ko, ang nararamdaman ko lang din po ngayong nga araw is back pain and yung parang sumisiksik su baby sa singit ko..pa share naman po ng mga labor signs nyo please para aware din po ako..Maraming Salamat po☺️ #1stimemom #firstbaby

First Time Mom
13 Các câu trả lời

ako po march 9 ang expected date pero until now wala padin po.

dpat sis manganak kna dis week

4y trước

Hello mamsh! nag lalabor na po ako since kahapon and sobrang sakit po..nauna din po kasi yung dugo huhu hindi ko na nga po makayanan yung sakit, yung feeling na parang mapuputol yung katawan mo sa sobrang sakit huhuhu

momsh maglakad lakad ka po.