36weeks. Full term na ba iyon?

Hi mga mamsh! FTM and have 9cm subserous myoma na nakapwesto sa right side ng puson ko, meaning medyo hindrance sya sa daanan ni baby. My OB advised me na kapag hindi nagbago nag posisyon is may chance na CS ako. I'm 27weeks nows. And she also advised me na by 36weeks pwede na akong manganak kase ang unang plan nmn talaga namin is CS due to my myoma and nakaharang nga din sya sa daanan ng bata. So, 36 weeks. Is it considered as a full-term already? She also said that, and it's not that I don't trust my OB but I just want to hear from other Moms na naka-experience ng ganun kung pano naman ang in-advised sa inyo? And your thoughts also about 36weeks. Supposed, my due date would be last week of Nov or 1st week of Dec which is on the 3rd. May convention daw kasi ang mga liscensed OB sa buong Pilipinas from Nov 10-14 so, inaadvised nya ako na pwede na manganak ng 36weeks, which is 1st week of Nov. Dahil baka nga naman bigla pa daw akong maglabor eh double jeopardy na yun since ang unang plan is CS na talaga. And iniisip ko rin na baka habang nasa convention sya eh bigla akong maglabor, eh wala daw reliever kase lahat ng mga liscensed OB and those who have other titles aside from sono is nasa convention na ung and mattira lang is yung mga practicing OB. I need your comments about this po. Any thoughts? Sorry long post. ?

15 Các câu trả lời

37 week's ang full term ni baby..

37 weeks ang full term momsh.

37 weeks po ang full term..

Pagkakaalam ko 37 weeks po

Kung feeling ng OB mo kaya ng baby na mailabas ng 36 weeks, okay. Baka kasi iniiwasan talaga niya na maglabor ka pa. Pero technically 37 weeks ang fullterm. Ako kasi 37 weeks nakasched mag CS kaso nung last check up ko last week bigla minove ng OB ko, i38 weeks na daw namin para sure. Naturukan na ko ng steroids niyan at 29 weeks.

5y trước

2 doses nung betamethasone. Pag dexamethasone 4 doses. Pero mahirap makahanap nung beta. Sa harap ng pgh kami nakabili.