Gising po ba or tulog pag CS

Mga mamsh. First time mom here. Sadly but not super sadly, cs ang nirecommend ni ob sakin. Maliit kasi un sipit sipitan ko. Di kakasya daw si baby. Ask ko lang, gising po ba kayo or tulog pag nagcs? Ano po pakiramdam while doing the procedure?

18 Các câu trả lời

Gising po ako ksi need ni baby gising to know his condition.. Premature ksi c baby kulang pa cya ng 1 week pra masabi safe na cya ilabas..

tulog ako nun pero nririnig ko mga doctor dko lng mamulat mata ko.. no pain nman after operation pag nwala na un anestisya dun un masakit

Hindi totoo na maliit sipit sipitan 🙄 sabihin lang cs para kumita OB , ganyan din sabi saken then lumipat ako ng OB.

5y trước

Actually yun din sabi ni ob. I can wait for 40-41 weeks but the downside is baka madistress si baby pag pinilit pa.

Sa ist born q was gising aq kya dinig q p amg conversation ng mga dctr

Ako po gising and nakikipagusap pa sa mga doctor. 😅

Gising ako nung emergency cs ko🤗

gising na gising mamsh..

You can decide po.