Lower backpains

Hi mga mamsh my experience din po ba dito Ng lower back pains? Early stage plng po ng pregnancy ☺️Ty #advice

3 Các câu trả lời

Pareho tayo mi, yan ang iniinda ko ngayon iniisip ko nga baka uti pero inform ko muna si ob. Early pregnancy din ako

1mo trước

same mii. Yan Rin nga sa isip ko, baka UTI or what. pero balik nmn na ako sa OB next week, ang probably mag laboratories narin nmn 😊

Myron po kayA possible na preggy.. last men's ko is July 13 then now Wala na..

2mo trước

same tayo ng last mens, try nio na po mag PT makikita na po yan.

ako po palagi masakit lower back, lalo office worker maghapon nakaupo..

2mo trước

thank you for answering po 😊☺️