Hello mamshie ano Po dapat ko Gawin about Po sa philhealth ko

Mga mamsh edd ko Dec 3 Po ngpunta Po ako philhealth tinanong ko kung qualified Po ba ako na gamitin philhealth ko sa panganganak ko then Sabi Po need ko Po bayaran daw Po ito lahat Ano Po sa tingin ninyo mga mamsh Maraming salamat Po sa lahat Ng sasagot

Hello mamshie ano Po dapat ko Gawin about Po sa philhealth ko
1 Trả lời

kung ganyn kalaki pa babayaran mo mii..wag nlang..ksi pag nnganak ka konti lang naman maaalis ng philhealth

1y trước

pero mamshie lahat ba talaga babayaran ko yan kasi di ko maintindhan ung lalaki na nasa Philhealth ngassist sakin