ANO PONG BUTLIG ITO?

Hi mga mamsh. Baka may same case ka LO? From Johnson > Lactacyd > Cetaphil. Hindi po nawawala yung ganito ni LO. Pa advice po please#firsttimemom #pleasehelp

ANO PONG BUTLIG ITO?
31 Các câu trả lời

May ganyan din baby ko lahat gnamit na namin ... Pero tender care lang na Wala na kc hypo allergenic KC Ang tender care kaya nawala

may ganyan din baby ko mag 3weeks old p lang siya, sa noo niya din madami ska sa ulo, sabi sa pawis daw yan at alikabok nakùkuha,

ako po cetaplhil baby wash. gapatak ng cetaphil sa cotton balls then banlawan po after nun. lagi pong ganun, nawala yung sa baby ko

nagka ganyan din po baby ko nung bumagyo at nag brown out samin. sa pawis po yan. ilang araw lang din po kusang mawawala yan.

lagyan mo lang po ng milk mo mumsh araw araw bago maligo si baby sa umaga. super effective po, mawawala din po yan

hnd kaya sa pawis na yan sis? make sure na malinis ung higaan ni baby at kamay kapag hahawak sa face ni baby

may ganyan din po si baby, prescribed po ni Pedia Physiogel AI cream and Physiogel Derma Cleanser

may ganyan din baby ko nung 3weeks sya. calmoceptine lang pinahid kung ointment. super effective

Baby Acne yan Momshie! Lagyan mo lang gatas mo, babad mo for 10 to 15 minutes before maligo.

pahiran mo tiny buds baby acne face nya mommy ganyan gamit ko sa baby ko kaya nawala butlig nya🥰

2y trước

nakakawala ba yan.,mag kano na man yan